Diễn từ của Phó Tổng thống Mike Pence bênh vực xuất sắc cho Tổng thống Trump làm bừng tỉnh nước Mỹ

Một đoạn video clip dài hơn 30 phút của Phó Tổng thống Mike Pencev và đây là người gần gũi sát cánh bên cạnh Tổng thống Trump:

Trong suốt 4 năm qua khi làm việc với Tổng Thống Trump, tôi đã từng chứng kiến bao nhiêu lần vị Tổng thống này bị công kích liên tục và đôi lúc ông ấy muốn ngã quụy. Nhưng, ông ta đã bật dậy và đi tiếp để thực hiện đúng lời mình đã hứa với người dân nước Mỹ.
Có lẽ, khán giả chỉ nhìn thấy Tổng thống Trump nói chuyện qua màn hình quay phim và không ai thấy được ông ta sau khi các màn hình quay phim đã tắt. Nhưng, tôi là Phó Tổng Thống và tôi có diễm phúc được nhìn thấy ông ta sau những lúc máy quay phim đã tắt … (tự trong đầu Leon nghĩ ra, có lẽ Tổng Thống Trump đã lau nước mắt đi tiếp và cầu nguyện)
Tôi cũng là theo dõi và ở gần ngay bên vị Tổng Thống này, khi ông ta ra lệnh tiêu diệt 2 tên khủng bố Hồi giáo mà không chết bất kì người lính Mỹ nào. Như các bạn cũng đã biết 2 tên này đã giết chết bao nhiêu người lính Mỹ… (chủ trương ứng viên Đảng dân chủ Joe Biden thì ngược lại)
Tổng thống Trump đã giải quyết được bao nhiêu công việc cho người phụ nữ gốc Châu Phi và Tây Ban Nha… (liên quan đến vấn đề kì thị)
Đưa các phi hành gia của Mỹ lên phi thuyền mà trong suốt 70 năm qua chưa một người Mỹ nào được đưa lên…
Ở những tiểu bang Mỹ đang xảy ra các cuộc hỗn chiến và công an Mỹ ở đó bảo vệ. Chúng tôi sẽ không cắt lương của người Công an và sẽ KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUYỆN ĐÓ. Còn ở phía Joe Biden đã khẳng định là sẽ cắt lương của an ninh Công an.
Còn vắc xin Covid đã được Mỹ điều chế loại tốt nhất hiện nay và các bạn yên tâm rằng cuối năm nay sẽ được triển khai.
Joe Biden là người đòi mở cửa biên giới, mở tung các thành phố, cung cấp luật sư miễn phí và chăm sóc sức khỏe cho những người nhập cư bất hợp pháp còn Tổng thống Trump thì muốn bảo đảm biên giới của chúng ta và xây dựng gần 300 dặm tường biên giới.
Joe Biden, ủng hộ việc lấy tiền đóng thuế của người dân để tài trợ cho việc phá thai cho đến tận thời điểm sinh nở. Khi các bạn xem xét chương trình nghị sự của họ, các bạn sẽ thấy rõ ràng. Joe Biden sẽ chẳng khác gì một con ngựa thành Troy cho cánh tả cực đoan.
Phó Tổng thống Mike Pencev nói tiếp: Nếu các bạn muốn một vị Tổng Thống chỉ ngồi nhìn những kẻ thù phá hoạt và hạ bệ di sản của Mỹ, thì chắc chắn đó không phải là ông ấy.
Tống Thống Trump là một còn người rất có chí hướng và tôi cũng muốn làm việc chung với ông ấy … ngày 2 tháng 11, các bạn muốn đề cử một vị “Tổng Thống là một chính trị gia suất sắc hay là chọn một người đã được chứng minh rất rõ trong suốt 4 năm qua ?””. Và ông ta đã vì các bạn và giờ đây các bạn hãy vì ông ấy.

(Đây là những gì mà Leon đã nghe và tóm lại có thể có sai xót và Vietcatholic là nguồn tin chính thống về đoạn video clip đó)

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Hướng dẫn sử dụng Social Trading Exness và đánh giá Copy Trade

Hướng dẫn Copy trade trên Social Trading Exness 2024

Tính năng này cũng có thể gọi với cái tên khác Copy trading hay Sao …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +