Sàn GGTrader hay iggtrader là sàn ảo hàng TÀU

Sàn GGTrader (hay tên gọi) iggtrader. Như hình dưới có thể nhận thấy Website không cần tuỳ chỉnh ngôn ngữ gì cả và những gì hiện ra sẽ là như thế này. Dưới đây, sẽ là một vài điểm đáng chứ ý về cái sàn ggtrader.

Sàn GGTRADE lừa đảo của tàu

Sàn cũng tự công nhận sàn có giấy phép New Zealand FSP – Đó là giấy phép giả, bởi vì chẳng một có nào xác thực cho cái giáy phép này và hoạt động cũng chỉ có ở Việt nam mà thôi. Trước đây, sàn GGTrader cũng công bố có giấy phép NFA. Đây là giấy phép tiêu chuẩn của Mỹ, ngay cả những sàn forex lớn lâu năm còn chưa nắm được trong tay.

Cẩn thận với quảng bá của GGTRADER trên Facebook

Nếu bạn chịu khó vào facebook của hoặc bạn sẽ thấy có một gái quảng bá rất bựa và rất rất bựa về việc kiếm tiền.

Đây cũng là một sàn hoạt động theo hình thức BO. Bản chất, BO chưa bao giờ được xem là hợp pháp trên thế giới. Chính vì thế, những kẻ lừa đảo chỉ có thể tập trung lực lượng vào những hình thức dạng như thế này.

Lời khuyên: 100% lừa đảo. Tôi không khuyên BO, đặc biệt là những sàn mới như thế này và chẳng có hoạt động nào gọi là có danh nghĩa công ty trên thế giới.

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Hướng dẫn sử dụng Social Trading Exness và đánh giá Copy Trade

Hướng dẫn Copy trade trên Social Trading Exness 2024

Tính năng này cũng có thể gọi với cái tên khác Copy trading hay Sao …

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +