Cộng đồng mạng quá bức xúc Fxtradingmarkets Lion Team lừa đảo

Như chúng ta đều biết kể từ Fxtradingmarkets bị “sập“. Có lẽ, không ít nhà đầu tư đã mất trắng tiền sau vụ này. Trước đó, chính itigtrader đã tiên phong đã cảnh báo về Fxtradingmarkets là lừa đảo. Tại sao? chúng tôi tự nhận mình đã “tiên phong”. Bởi vì, ngay từ khi xơ khai lúc Fxtradingmarkets còn chưa rầm rộ lình xình chỉ có nơi đây, trang này đã khuyến nghị “đây là sàn lừa đảo”, ngoài ra thông tin về công ty này nếu tìm trên internet rất bẹt.

Fx Trading Markets thông báo This site can’t be reached

Dưới đây là lời bức xúc từ cư dân mạng Facebook.

Ngày 26 tháng 6 đội Lion Team bỏ sàn

Và đây được gọi là hồi kết cho Lion Team. Ngày 26/06 chúng nó xóa bỏ sàn , bỏ luôn Lion team. Kế hoạch thoát xác của thằng Phương và 3 thằng đầu bòi kia đã chính thức tính theo nó là xong , bây giờ nó thả trôi nổi nhà đầu tư kệ xác mà sống với đống phần FXT không có giá trị gì trên thị trường cả.

Thế là nó đã ăn không trên mồ hôi nước mắt của rất rất nhiều người , nó tính ra hơn 60k người . Tôi tính nhẹ mỗi người tham gia chia trung bình cũng đưa vào đó tầm 3000$ là ít nhẹ thôi tính ra chúng nó và bè lũ đã nuốt không tầm 4230 tỷ đó là tính sơ . Còn có thể con số chuẩn tôi nghĩ nó sẽ hơn 5000 tỷ là cái chắc

Thế cho tôi hỏi các anh chị em đổ mồi hôi , nước mắt công sức ra kiếm tiền rồi ném vào cho chúng nó ăn không xong chúng nó phủi đít đứng dậy rồi bỏ mặc mọi người , sống chết mặc bay tiền thầy bỏ túi như thế à.  Mọi người đã dính vào lion này hãy lấy bằng chứng chuyển khoản ra , hãy tóm lấy quân leader gần nhất rồi đâm đơn kiện tập thể, 1 người kiện sẽ không ai chú ý nhưng có lẽ 10000 người nó là con số khác đó.

Bọn tứ đại đầu bòi và quân Leader phải vào trại, phải cho chúng nó biết ăn của người khác không dễ vậy đâu, Chẳng lẽ mọi người chấp nhận ném tiền mồ hôi nước mắt vào rồi để chúng nó ăn không rồi nó còn chửi mình ngu nữa à ?

Tin nhắn liên quan về Fxtradingmarkets- Lion Team

Tin nhắn liên quan về Fxtradingmarkets- Lion Team 2

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Đánh giá sàn ADSS Securities

Đánh giá sàn ADSS ! Uy tín hay lừa đảo

Một nhà môi giới đã có từ năm 2011, ADSS có môt kế hoạch phát …

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +