Sàn giao dịch BO- Quyền chọn nhị phân

Bên cạnh mảng FX, binary option (BO) hay giao dịch nhị phân cũng được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, với sự phát triển công nghệ nên nhiều doanh nghiệp phát triển mảng BO là chuyện bình thường, vì khách hàng chỉ cần chiếc điện thoại smart phone là đã có thể giao dịch. Tuy nhiên, các sàn quyền chọn nhị phân không tên tuổi đang mọc lên tại việt nam và không uy tín, tìm mọi cách để “hành” khách hàng, hay thậm chí là để khách hàng bị cháy hết tiền. Chính vì thế, để hạn chế gặp phải các rủi ro nằm ngoài khả năng của bản thân, việc lựa chọn một sàn Binary Option Uy Tín là điều hết sức quan trọng.

Sàn giao dịch nhị phân là sàn như thế nào ?

Tuy nhiên, tôi nói thẳng BO là cờ bạc. Nhà đầu tư chọn nó, hầu như là vì vào lệnh đơn giản: chỉ cần chọn 1 lệnh ( lên hay xuống) và chờ cho đến hết thời gian mà mình chọn là có kết quả lời hay lỗ. Bản chất của BO là nhà cái ( kể cả sàn xem như uy tín nhất), tôi muốn nói như thế để cho bạn biết ! bạn đang làm gì ? nếu bạn muốn lựa chọn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO).

Như vậy, tôi không tập trung nhiều về mảng quyền chọn nhị phân (BO) cho website của mình. Nếu bạn muốn lựa chọn BO tôi chỉ đưa ra 2 sàn BO (xem như uy tín). Tại sao ? vì các sàn BO này hoạt động có thể chịu sự quản lý từ 1 cơ quan tổ chức nào đó, và đã từng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực. Từ đó, họ cũng đã xây dựng cho mình tên tuổi, hạn chế móc túi bạn.

2 SÀN GIAO DỊCH NHỊ PHÂN (BO) CÓ GIẤY PHÉP

Dành cho những ai muốn lựa chọn từ BO để đầu tư. Trong những sàn BO thì tôi nhận thấy chỉ có 2 sàn Olymp Trade và Binomo được cấp phép bảo vệ. Nhưng sự bảo vệ có vẻ kém an toàn (nói chung có còn hơn không có).

Olymp Trade

Trang chủ olymp trade

Thông tin chung về Olymp Trade

Năm thành lập: 2014
Cơ quan quản lý: IFC
Tiền nạp tối thiểu: 10 USD
Sản phẩm cung cấp: Tiền tệ, Chỉ số, Kim loại, Năng lượng
Tỷ lệ Payout tối đa (tỉ lệ lợi nhuận nếu đoán đúng): 92%
Hình thức nạp tiền:  Visacard, Ngân lượng

Binomo

Trang chủ binomo

Thông tin chung về Binomo

Năm thành lập: 2014
Cơ quan quản lý: IFC
Tiền nạp tối thiểu: 10 USD
Sản phẩm cung cấp: Tiền tệ, Chỉ số, Kim loại
Tỷ lệ Payout tối đa (tỉ lệ lợi nhuận nếu đoán đúng): 90%
Hình thức nạp tiền:  Ngân lượng, Perfect Money, Bitcoin

CẢNH BÁO CÁC SÀN NHỊ PHÂN BO (theo FPA và Leon)

IQ Option:

Tháng 7 năm 2017: Có một Tòa án Thương nhân FPA bỏ phiếu chống lại công ty này. FPA khuyến nghị nên thận trọng khi giao dịch IQ Option trừ khi vấn đề này có thể được giải quyết.

Tháng 1 năm 2020: IQ Option xem xét việc sử dụng VPS, VPN hoặc thậm chí giao dịch từ một IP ở một quốc gia khác là căn cứ để tịch thu tiền từ tài khoản.

Expert Option:

Expert Option không có giấy phép hoạt động.
Những đánh giá rất tiêu cực trên FPA.

Binary:

Binary không có giấy phép kinh doanh và còn làm giả luôn giấy phép .

Tháng 8 năm 2017: Binary.com đã đe dọa sẽ kiện FPA nếu không bỏ các bài đăng tiêu cực và nêú không cung cấp thông tin cho công ty để kiểm soát

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)
Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +