Tại sao nhiều người trên thế giới căm ghét ông Trump ?

Người Duy Ngô Nhĩ làm tù nhân rất nhiều tại Trung Quốc, con số lên đến hàng triệu thậm chí hơn nữa. Trong thời gian gần đây, Trung Quốc phải phóng thích một số lượng nhiều tù nhân người Duy Ngô Nhĩ, do sợ lây lan dịch Covid. Trung Quốc luôn miệng cao rao rằng tính năng Đền tội cách hợp pháp, mà đó là lý lẽ của họ:

“Mỗi người tù nhân bị bắt làm việc 12-14h/ ngày nếu trên con số 2000 tù nhân, Trung Quốc kiếm không dưới 48 triệu mỹ kim mỗi ngày. Sự việc đó đã diễn ra từ năm này qua năm khác từ các triều đại Obama và cả thời ông Bush con”.

lợi nhuận từ các tù nhân người Duy Ngô Nhĩ

Cũng chính lẽ đó, mà các công ty Mỹ và Châu Âu đổ xô thuê nhân công tại đây, mà giá rẻ không nơi nào có được. Đó là lý do tại sao mà Trung Quốc rất rất giàu. Mặc dù, vấn đề này đã bị chỉ trích nhiều về sự lạm dụng thể chất các tù nhân, khi Trung Quốc tự muốn làm giàu cho chính mình.

Đến khi, ông Trump làm tổng Thống Mỹ buộc các công ty phải trở lại Hoa kỳ. Các nhà tư bản và đảng cộng sản Trung Quốc mất hàng nghìn tỷ hàng năm. Thậm chí, còn bị Tổng Thống Trump đánh thuế 25% trên hàng hoá nhập khẩu từ Trung Quốc. Từ đó, các nhà tư bản và Trung Quốc ghét ông Trump như một kẻ thù không đội trời chung. Như thực tế sẽ thấy, các công ty truyền thông đoàn kết một cách bất ngờ mặt sát, chỉ trích chống đối ông Trump trong suốt 4 năm qua là “điều minh chứng”.

Nghe và viết lại từ nguồn Youtube VietCatholic

CÁC TIN ĐÁNG CHÚ Ý KHÁC TỪ YOUTUBE

Dự đoán của chính quyền Trump thành sự thật Dự đoán của chính quyền Trump thành sự thật: Một Giám Mục khẳng định Iran đã đưa quân vào Venezuela
mừng Lễ Tạ Ơn chúc tụng Chúa của Donald Trump

Mừng Lễ Tạ Ơn, và chúc tụng Chúa của Tổng thống Donald Trump -Sáng ngày 25/11

(nghe thử đi có bản nhạc Mừng Giáng Sinh tâng tâng hay lắm)

 

 

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Hướng dẫn sử dụng Social Trading Exness và đánh giá Copy Trade

Hướng dẫn Copy trade trên Social Trading Exness 2024

Tính năng này cũng có thể gọi với cái tên khác Copy trading hay Sao …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +