Palladium thoái lui sau khi lập đỉnh cao mới

Giá Palladium đạt mức cao kỷ lục vào thứ Hai do các nhà đầu tư và người tiêu dùng kim loại quý này lo ngại rằng các lệnh trừng phạt của Nga sẽ làm giảm nguồn cung. Giá kim loại này đã tăng khoảng 60% đến lúc này trong năm nay, đạt mức cao kỷ lục là $ 3,440,76 / oz . Nhà phân tích Ole Hansen của ngân hàng Saxo Bank cho biết trong trường hợp thiếu hụt, các nhà sản xuất ô tô sẽ sẵn sàng trả bất kỳ giá nào để tiếp tục sản xuất.

Các nhà chiến lược hàng hóa của TD Securities thông tin rằng: “Giá Palladium (XPDUSD) đã lập một kỷ lục mới khi lo lắng gia tăng về lệnh cấm vận tiềm năng đối với nguyên liệu của Nga trước khi họ biết lỗi lầm của mình. Với quy mô thống trị của Nga trong sản xuất Palladium toàn cầu, bất kỳ sự gián đoạn nào trong dòng chảy của Nga sẽ là thảm họa đối với hoạt động của thị trường Palladium”.

Nhìn vào biểu đồ bên dưới, bạn thể thấy có một sự thoái lui đáng kể kể từ khi giá chạm mức $3440/ oz. Hôm thứ Tư, giá đang dao động ở khoảng $3012/ oz nhưng mức quan trọng gần nhất đang ở gần đường ngang màu tím gần $3017/ oz. Đây là mức cao nhất mọi thời đại trước đó kể từ ngày 4/5/2021. Hiện tại,” phe Sell” vẫn nắm chắc thị trường này, nhưng có thể sẽ thay đổi vì các lệnh trừng phạt có thể sớm được xác nhận đối với nguồn cung Palladium.

Palladium thoái lui sau khi lập đỉnh cao mới

Vàng giữ vững trên 2015 usd/ouce trước mức mở cửa của châu Âu

Gold tăng hơn 1% sau một đêm để củng cố vị trí của nó trên 2000 usd/ouce. Bạc cũng tăng cao hơn 1,36% để phá vỡ 26 usd/ouce. Trong nhóm hàng hóa còn lại, đồng tăng 3,14% và WTI giao ngay cũng tăng 2,09%.

Các chỉ số trong khu vực Asia Pac một lần nữa giảm. Chỉ số Nikkei 225 (-1,71%), ASX (-0,83%) và Shanghai Composite (-2,35%) đều giảm trong đêm.

Trên thị trường ngoại hối, AUDUSD là động lực lớn nhất giảm 0,32% nhưng EURUSD tăng 0,20% so với mức thấp gần đây. Trong không gian tiền điện tử, BTCUSD (Bitcoin) giao dịch cao hơn 1% và đạt 38.400 đô la.

Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Goldman Sachs đã dự báo giá vàng của mình lên do các sự kiện chính trị gần đây. Với xung đột đang diễn ra, giá vàng đã đẩy lên tới 2020,98 usd/ouce trong một đêm. Đây là mức cao nhất mà kim loại màu vàng đã giao dịch kể từ mùa hè năm 2020. Mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2075,14 usd/ouce và “phe Bán” có thể nhắm đến vùng kháng cự này.

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Zeno Markets

Đánh giá sàn Zeno market lừa đảo không?

Thành lập 2021 Quốc gia St. Vincent và Grenadines Giấy phép/ Đăng ký Offshore Đòn …

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +