Tài khoản Zero Spread Exness có lợi thế nào? Có tốt không ?

Một sàn forex phát triển từ năm 2006. Cung cấp mức chênh lệch thấp nhất trong các tài khoản giao dịch, tài khoản Exness Zero với ý nghĩa rằng tài khoản chênh lệch gần như bằng 0. Như chính sàn đã công bố spead sẽ duy trì thấp như 0 pips chiếm 95% thời gian trong ngày đối với 30 cặp tỉ giá.

Cần lưu ý rằng Exness là market marker, tài khoản Zero account là một sản phẩm mới ra của nhà môi giới Exness không ngoại lệ. Cơ chế khớp thị trường và không giới hạn số lệnh mở.

Exness Zero Account có lợi thế nào và không tốt như thế nào ?

  • Chênh lệch bằng 0 pip:spread gần như cố định, chính vì điều kiện này sẽ là sự hấp dẫn đối với các nhà giao dịch, đặc biệt là new trader. Đây là ưu điểm nổi bật nhất trên tài khoản này.
  • Hoa hồng:sẽ từ 7$ / Lot giao dịch và tùy từng mã sẽ khác nhau về chi phí này. Đối với các sàn giao dịch ngoại hối khác cung cấp spread bằng 0 tương ứng phí hoa hồng cao, để đảm bảo lợi nhuận duy trì cho Broker. Exness cũng vậy không khác gì.
  • Khối lượng giao dịch:cho phép từ 0,01 lô và số lượng các vị thế lên đến 2000 lệnh.
  • Vốn và đòn bẩy hấp dẫn:để mở tài khoản giao dịch cần có 200 $ là bạn có thể bắt đầu giao dịch với sản phẩm này. Đòn bẩy lên đến không giới hạn trên tài khoản MT4.
  • Giao dịch nhiều sản phẩm:các cặp tỉ giá ngoại hối, kim loại quý, chỉ số, tiền điện tử, năng lượng.
  • Không phù hợp cho Scalping Trader:nhiều người hay nhiều tư vấn nói rằng tài khoản Zero Exness là tài khoản có điều kiện tốt nhất. Nhưng đối với itigtrader nhận thấy rằng tài khoản này không đến mức quá tốt như mọi người thường nói, lý do đơn giản theo kinh nghiệm cá nhân.

Như ý kiến ITIGTrader đã review Exness, tài khoản Zero của Exness đưa ra nhiều mặt lợi thế như chênh lệch siêu thấp, hoa hồng theo mặt bằng chung, đòn bẩy cao. Nhưng mặt không tốt (như dòng bôi đỏ ở trên) sẽ cướp đi toàn bộ số điểm của cô người mẫu này.

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Đánh giá sàn Exness Review

Exness là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Exness mới nhất 2024

Đây cũng là một trong những sàn giao dịch ngoại hối trên thị trường tài …

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +