Hướng dẫn tạo chiến lược giao dịch trên Social Trading Exness

Dành cho nhà giao dịch tự tin với lược của mình và muốn có thêm một nguồn thu nhập khác từ việc người khác sao chép lại giao dịch của mình.

hướng dẫn tham gia Social Trading Exness

 

Trước tiên, nhà giao dịch phải có một tài khoản đã xác minh đã Exness. Sau đó, dùng thông tin user và mật khẩu để đăng nhập vào khu vực cá nhân mình. Tại đây, bạn vào nút “GIAO DỊCH XÃ HỘI” phía bên tay trái màn hình và trỏ chuột vào nút “Tham gia ngay” như hình trên.

tạo mới thông tin chiến lược trên Social Trading Exness

Tạo một chiến lược mới bằng cách nhập “Tên chiến lược” và ” Mô tả chiến lược“. Sau đó, hãy đặt mật khẩu y cho tài khoản chiến lược mới này. Lưu ý, bạn cần phải có tối thiểu 8 ký tự, chữ thường và chữ in hoa và số nữa. Ok, thì nhấn -> Tiếp theo.

Thiết lập tài khoản của bạn trên Social Trading Exness

Phần này, Exness cho phép bạn chọn lựa 1 trong 2 loại tài khoản Chuẩn (Social Standard) và tài khoản Pro (Social Pro). Phần “Hoa hồng” chính là phần mà người sao chép sẽ trả cho bạn (là nhà giao dịch) trên những lệnh giao dịch có lợi nhuận. Hoa hồng được chia sẻ tối đa lên đến 50% và đòn bẩy lên đến 1:200 và đơn vị tiền tệ mặc định là USD (tuỳ bạn muốn thay đổi).

Cuối cùng, bạn chỉ cần cập nhật hình ảnh của bạn vào và chờ Exness duyệt là xong. Nhưng, cũng cần phải nhớ rằng để cho tài khoản giao dịch vừa mới thiết lập này của nhà giao dịch. Bạn cần phải có sẵn vốn trong đó trước 500 USD đối với Social Standard và 2000 USD đối với Social Pro.

Người sao chép giao dịch trên Exness cần biết

Khi tôi đánh giá tính năng sao chép giao dịch của Exness, các nhà cung cấp chiến lược hầu như rất mạo hiểm, vì các phương pháp nhồi lệnh hay gấp thép hay khối lượng giao dịch lớn. Điều bạn cần quan tâm là phải phân tích và hầu như phương pháp giao dịch không xấu nhưng yếu điểm đó là gì..

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Đánh giá sàn Exness Review

Exness là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Exness mới nhất 2024

Đây cũng là một trong những sàn giao dịch ngoại hối trên thị trường tài …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +