Hướng dẫn nạp và rút tiền Exness nhanh nhất 2024

Một vài lưu ý bạn cần nhớ, nguồn vốn bạn nạp từ đâu thì khi rút vốn sẽ về đó. Tức là, bạn chỉ mới nạp tiền qua Internets Banking, mà bạn muốn rút tiền qua Skrill thì bạn phải nạp tiền qua Skrill trước.

Mình khuyên nhà đầu tư giao dịch tại Exness hãy chọn Internet banking để nạp tiền , vì nó đơn giản và dễ dàng hơn các phương thức khác, khi rút tiền bạn cũng sẽ chỉ rút qua các cổng đó mà thôi. Như vậy, bạn bắt buộc phải đăng kí dịch vụ internet banking tại ngân hàng của bạn. lúc đó, Ngân lượng cũng sẽ sử dụng được luôn.

Để nạp rút tiền tại Exness, bạn cần đăng nhập vào trang chủ trước. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy làm theo itigtrader:

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Exness

Như ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gửi tiền qua hình thức Internet Banking và Skrill (những hình thức thanh toán khác cũng tương tự).

Bằng Internet Banking

Bước 1: Thao tác trên trong khu vực đăng nhập.

ấn nút "Nạp tiền (Deposit)" góc trên bên phải màn hình

Như hình trên, sau khi bạn đã đăng nhập thành công tài khoản Exness. bạn nhấp vào chữ “Deposit“, tức là nạp tiền. Nó ở phía trên bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn phương thức gửi tiền

chọn phương thức nạp tiền "Internet banking" trên Exness

Phía dưới mục “Các phương pháp khác” và hãy chọn “Ngân hàng trực tuyến”. Đó chính là phương thức Internet Banking (như hình trên luôn nhé).

Bước 3: Số lượng tiền nạp

Nhập "số tài khoản" và "đơn vị tiền tệ" và "số tiền nạp" trên Exness

Giống như hình trên, ban sẽ nhìn thấy như sau:

(1) chọn số tài khoản Exness cần nạp tiền.
(2) nhập số tiền VND cần nạp – ví dụ ở đây mình nhập 10.000.000 vnd.

Xong , nhấn TIẾP để chấp nhập.

xem lại thông tin và "xác nhận thanh toán" cho Exness

Bước 4: Xác nhận nạp tiền

Tới đây, là bước xác nhận số lượng tiền gửi. Như phía trên là bảng thông báo tỷ giá sau khi quy đổi từ VND sang USD (theo thời điểm hiện tại là 10.000.000 vnd = 431.16 usd). Nếu đồng ý, chọn XÁC MINH THANH TOÁN.

Chọn "Tên ngân hàng" và thanh toán số tiền đến Exness

Tiếp theo, chọn tên ngân hàng mà bạn muốn nạp ví dụ ở đây là mình chọn BIDV. Rồi ấn nút “Thanh toán số tiền” giống như trên. Sau đó, sẽ chuyển hướng đến website ngân hàng của bạn và bạn hãy nhập user và mật khẩu đăng nhập mà ngân hàng đã cấp cho bạn.

Bằng Skrill

Hãy trở lại bước 2 để chọn phương thức gửi tiền này. Bạn nhấp vào logo “Skrill” hoặc phía dưới mục “Tiền điện tử” cũng có dòng chữ Skrill (thực hiện cách nào cũng được).

Nhập "số tài khoản Skrill" và "đơn vị tiền tệ" và " "số tiền nạp"

Sẽ có một mẫu thông tin nạp tiền qua cổng Skrill như hình trên và hãy làm tuần tự:

(1) số tài khoản Exness cần nạp.

(2) chọn loại tiền tệ và số tiền tương ứng từ tài khoản Skrill cần nạp.

Xong, nhấn nút TIẾP và sẽ chuyển hướng sang tài khoản Skrill và bạn hãy nhập user và mật khẩu Skrill của mình là xong ngay.

Hướng dẫn rút tiền trên sàn Exness

Ngay bước 1, bạn ấn vào “Withdraw”, tức là hành động này bạn sẽ rút tiền mà không phải là gửi tiền. Kể từ lúc này, bạn hãy làm tương tự như nạp tiền vậy, cũng không khác gì mấy.

Khi rút tiền, bạn sẽ được Exness gửi mã yêu cầu xác minh qua mail hay số điện thoại. Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã xác minh và làm tuần tự theo Exness. Theo khảo sát, tiền rút ra từ Exness rất nhanh đặc biệt là Internet banking và skrill sớm nhất chưa tới 1h là tiền đã về tài khoản của mình.

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Nên chọn tài khoản exness nào?

Exness cung cấp 5 loại tài khoản khác nhau, mỗi loại có các điều kiện …

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +