Hướng dẫn mở tài khoản Demo Exness trên điện thoại

Việc khởi tạo một tài khoản demo (tức giao dịch thử nghiệm), điều này sẽ rất thuận lợi cho mọi nhà giao dịch bất kể có kinh nghiệm hay không. Nhằm tránh các tổn thật mất mát trên tài khoản live bằng tiền thật mà vốn bạn có thể tránh được.

Điều kiện tạo tài khoản giao dịch demo

Trước tiên, cần phải có tài khoản tại Exness trước nhưng không nhất thiết phải xác minh tài khoản. Ngay bài viết này, itigtrader sẽ hướng để bạn có được một tài khoản giao dịch trên Exness. Sau đó, bạn sẽ có thể mở tài khoản Demo và kể cả tài khoản Live. Tuy nhiên về sau này, nếu cần xác minh danh tính thì bạn hãy làm theo chỉ dẫn phía dưới.

Mở tài khoản Demo Exness trên điện thoại

Ở đây, itigtrader hướng dẫn tạo tài khoản trên trình duyệt Sarafi của iPhone. Ngoài ra, bạn vẫn có thể làm tương tự với các trình duyệt khác như Opera, FireFox, Coccoc hoặc bất kì.

Đầu tiên ấn vào đây: www.exness.com

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Nếu ngôn ngữ trên màn hình không phải là Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác. Bạn hãy ấn vào biểu tượng “Quả địa cầu” nằm ở phía trên bên phải màn hình. Rồi chọn, ngôn ngữ Tiếng việt.

ấn nút đăng kí tài khoản Exness trên trình duyệt

Như hình trên, ấn vào nút “Đăng kí hoặc Đăng nhập” phía dưới cùng mà hình điện thoại, để cần cho việc mở một tài khoản mới.

Bước 2: Tạo mật khẩu cho tài khoản mới

nhập mail và mật khẩu mới trên Exness

Tại đây, bạn nhập địa chỉ mail của mình vào và chọn mật cho tài khoản mới này. Mật khẩu phải đảm bảo nguyên tắc như sau:

  • Sử dụng từ 8 đến 15 kí tự.
  • Sử dụng cả chữ hoa và chữ thường.
  • Sử dụng kết hợp với chữ số.

Xong hết, thì hãy ấn nút “Tiếp tục”, như hình trên.

Bước 3: Tạo tài khoản giao dịch demo hay thử nghiệm

chọn mở tài khoản phía dưới màn hình

Tại bước này, đúng lẽ bạn cần xác minh tài khoản bằng cách xác minh danh tính. Nhưng vì, đây là trường hợp mở tài khoản dùng thử demo nên không điều này không nhất thiết trong lúc này.

Lưu ý rằng, bạn có thể mở tài khoản demo bao nhiêu là tuỳ thích. Khoảng thời gian dài không hoạt động thì Exness sẽ tự động khoá tài khoản đó lại.

Exness cho phép khách hàng mở tài khoản demo đối với các loại tài khoản như: Tài khoản Standard (Chuẩn), tài khoản Raw Spread, tài khoản Zero và tài khoản Pro, trừ tài khoản Cent.

Những loại tài khoản trên có điều kiện giao dịch khác nhau, nếu bạn không nhớ vẫn có thể tham khảo lại qua đây: https://www.exness.com/en/pro_accounts/

chọn loại tài khoản thử nghiệm exness mong muốn

Nếu như đã ưng ý chọn một tài khoản giao dịch nào đó trên Exness, bạn ấn vào nút “Thử tài khoản thử nghiệm” tương ứng với loại tài khoản đó. (như ví dụ trên itigtrader chọn tài khoản Standard)

Nếu giao dịch thật, chúng tôi cũng khuyên bạn sử dụng tài khoản Cent hoặc tài khoản Raw Spread. Tham khảo thêm về sàn Exness:

Bước 4: Thiết lập điều kiện giao dịch tài khoản

thiết lập đòn bẩy và vốn và tiền tệ cơ sở trên Demo

Sẽ có 2 loại thiết lập ở đây:

  • Loại tài khoản: như mục đích của hướng dẫn này cho tài khoản demo nên bạn chọn như trên “Thử nghiệm”.
  • Nền tảng giao dịch: bạn có thể chọn loại phần mềm giao dịch như MT4 hoặc MT5, Đòn bẩy, vốn khởi điểm, tiền tệ cơ sở. Nên nhớ, bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản là tuỳ ý.

Tất cả, như thế là xong cho cách thực hiện trên trên tạo tài khoản Demo. Nếu bạn muốn giao dịch ngay trên tài khoản Live thì hãy làm theo từ bước 3 nhé.

Như itigtrader đã có nói hướng dẫn này chỉ dẫn mở tài khoản Demo, nhưng bạn vẫn có thể tạo một tài khoản thật khi đã xác minh danh tính. Dưới đây sẽ là cách hướng dẫn nạp và rút tiền Exness khi muốn giao dịch thật trên tài khoản Live.

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Đánh giá sàn Exness Review

Exness là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Exness mới nhất 2024

Đây cũng là một trong những sàn giao dịch ngoại hối trên thị trường tài …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +