Các lý do lỗi Exness không rút được tiền

Trong quá trình giao dịch với sàn Exness, vấn đề nhiều khách hàng thường phàn nàn nhiều nhất trên các diễn đàn forex, nhóm facebook, … đó chính là “Exness không rút được tiền“. Khi gặp vấn đề này, hãy bình tĩnh và dưới đây là một số lý do phổ biến nhất dẫn đến lỗi xảy ra trong quá trình rút tiền mà Exness từ chối yêu cầu.

Các lý do lỗi Exness không rút được tiền

Do yêu cầu rút tiền nhiều hơn tiền vốn có thể

Nếu như tài khoản giao dịch Exness trong trạng thái lệnh mở, thị trường thường luôn giao động dẫn đến equity cũng biến đổi theo. Vì thế, bạn hãy cân nhắc đóng bất kỳ vị thế mở nào để đủ thanh toán số dư và sau đó nhập số tiền bạn muốn rút.

Xác nhận đơn vị tiền tệ rút của bạn được chỉ định phù hợp đơn vị tiền tệ của tài khoản, nếu không điều này có thể gây ra lỗi. Chẳng hạn như, tài khoản giao dịch Exness của bạn có tiền tệ cơ sở VND và muốn rút USD, nhưng do tính toán nhầm lẫn tỷ giá VND/USD điều này cũng sẽ tạo ra một lỗi mà không thể rút tiền từ Exness.

Mẹo: Hãy tạo thêm tài khoản Live mới bằng cách mở tài khoản giao dịch Exness và xem nó như là “Ví”. Mỗi lần muốn rút tiền, bạn hãy chuyển tiền nội bộ từ từ tài khoản muốn rút tiền vào cái Ví đó. Sau đó, hãy rút toàn bộ tiền từ Ví.

Rút tiền về không chính chủ

Một số lý do khá phổ biến khiến giao dịch của bạn có thể bị từ chối là: Thực hiện giao dịch đến từ tài khoản không đứng tên chủ tài khoản. Rút tiền với tỷ lệ lớn hơn số tiền ký quỹ, đối với một hệ thống thanh toán cụ thể. Không đủ tiền để hoàn thành giao dịch

Hệ thống thanh toán không còn khả dụng

Nếu hệ thống thanh toán bạn đã sử dụng để gửi tiền không khả dụng để rút tiền, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ Exness để hỗ trợ bạn vấn đề này, vì một phương thức thay thế có thể được cung cấp cho việc rút tiền của bạn.

Một trong số các trường hợp đặc biệt như tài khoản thanh toán bị chặn (block) hoặc bị tấn công do hacker hoặc không còn khả dụng, bạn cũng hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của Exness hoặc địa chỉ mail [email protected] kèm theo bằng chứng để họ có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia thanh toán của sàn Exness để tìm ra giải pháp tốt nhất có thể cho bạn.

Rút tiền bị từ chối vì một lý do bất kì

Bạn có thể đăng nhập vào Khu vực cá nhân của mình và kiểm tra Lịch sử giao dịch để được cung cấp lý do cho việc rút tiền bị từ chối.

Hãy tuân thủ các chính sách rút tiền của Exness, bao gồm cả việc rút tiền tỷ lệ thuận với tiền gửi và phương thức gửi tiền tương ứng để được sử dụng cho rút tiền.

Mẹo: Mọi khoản tiền từ thẻ Visa ngân hàng phải được hoàn lại cho đủ hoặc khoản tiền bằng Bitcoin cũng được hoàn lại khi rút BTC.

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Đánh giá sàn Exness Review

Exness là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Exness mới nhất 2024

Đây cũng là một trong những sàn giao dịch ngoại hối trên thị trường tài …

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +