Thống kê giao dịch Exness

Khi bạn giao dịch nhưng vì bất kì một lý do nào đó muốn xem lại lịch sử giao dịch trên các tài khoản MT4, MT5, Social Trading trên Exness. Mục đích có thể cho người khác xem hoặc chứng minh khả năng trình độ giao dịch hoặc tự kiểm tra hiệu suất giao dịch hoặc kể cả khiếu nại Exness qua một lệnh giao dịch nào đó, … có rất nhiều cách và bài viết dưới này sẽ hướng dẫn bạn thống kê lịch sử giao dịch tại Exness. Gồm 3 cách trên khu vực cá nhân, nền tảng giao dịch MT4 và MT5 cho PC, nền tảng giao dịch MT4 và MT5 cho điện thoại, Table

Trên khu vực cá nhân Exness

Thống kê lịch sử giao dịch trên khu vực cá nhân Exness

Bạn có thể kiểm tra toàn bộ lịch sử giao dịch tại Khu vực Cá nhân của bạn trên sàn Exness. Để truy cập lịch sử giao dịch, hãy làm theo các bước sau đây:

Bạn phải đăng nhập Exness để vào khu vực cá nhân của mình. Vào mục Theo dõi (MONITORING) ở phía dưới bên trái màn hình PC, một mục Lịch sử giao dịch sẽ xuất hiện ra và hãy chọn số tài khoản Exness nào muốn kiểm tra hiệu suất giao dịch của nó. Tại đây bạn có thể xem được rất chi tiết về lệnh giao dịch gồm:

  • Mã lệnh
  • Giờ đóng và mở lệnh
  • Loại lệnh
  • Khối lượng giao dịch
  • Giá đóng và mở lệnh
  • Giá chốt lệnh và giá cắt lỗ
  • Phí hoa hồng
  • Phí qua đêm (Swap)
  • Lợi nhuận theo USD, tuỳ thuộc vào loại tiền tệ tài khoản.

Muốn xem tài khoản nào bạn chọn từ danh sách thả xuống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh khoảng thời gian trước khi truy xuất dữ liệu. Nhấp vào “Tải xuống CSV” để lưu dữ liệu sau khi truy xuất.

Trên nền tảng giao dịch MT4, MT5 PC

Thống kê lịch sử giao dịch trên MT4, MT5 PC của Exness

Nếu sử dụng thiết bị đầu cuối cho máy tính để bàn MT4 hoặc MT5 cho máy tính bàn, bạn có thể truy cập lịch sử giao dịch từ mục Lịch sử tài khoản (Account History).

Lưu ý: Sàn Exness sẽ archive lịch sử cho MT4 được lưu trữ sau khoảng thời gian tối thiểu là 21 ngày để giảm bớt khối lượng cho server (máy chủ Exness). Nhưng bạn luôn có thể truy cập lịch sử giao dịch từ các tập tin nhật ký của mình. Lịch sử lệnh MT5 sẽ luôn có sẵn.

Bạn chưa có nền tảng giao dịch Metatrader 4 và Metatrader 5 cho máy tính, xem qua hướng dẫn tải MT4 và MT5 của Exness.

Trên nền tảng giao MT4, MT5 Mobile

Thống kê lịch sử giao dịch trên MT4, MT5 Mobile của Exness

Nếu bạn đang dùng ứng dụng di động MetaTrader (áp dụng cho cả máy tính bảng Table), bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch được thực hiện trên thiết bị di động sau khi đã đăng nhập vào tài khoản giao dịch Exness bằng cách nhấp vào mục Lịch sử (History).

Exness luôn gửi cho sao kê giao dịch hàng ngày

Exness gửi sao kê tài khoản đến email của bạn cả hàng ngày và hàng tháng nếu như bạn có đăng ký nhận thông báo báo cáo lịch sử giao dịch cho tài khoản. Trong bảng sao kê giao dịch chưa đầy đủ thông tin phí giao dịch, phí swap, số dư, …

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Đánh giá sàn Exness Review

Exness là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Exness mới nhất 2024

Đây cũng là một trong những sàn giao dịch ngoại hối trên thị trường tài …

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +