Sàn Remitano lừa đảo ? Remitano là gì ?

Thông thường, nếu một người muốn mua bán Bitcoin hoặc như các loại tài sản mã hóa khác như Ethereum, Ripple, Tether, Bitcoin Cash, Litecoin đương nhiên phải có một bên nào đó giúp bạn, Remitano đang phát triển thì lượng truy cập người dùng đến từ Việt Nam chiếm tỷ lệ tương đối cao và cũng được nhiều người biết đến.

Sàn Remitano lừa đảo Remitano là gì

Remitano là gì ?

Sàn Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin, công ty đứng vai trò là trung gian vì thế chi phí mua và bán bitcoin là thấp nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt đa.

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế, hoạt động từ những năm 2014, có đội ngũ hỗ trợ bằng tiếng việt nhanh chóng, do đó khách hàng thắc mắc gì có thể liên hệ với họ.

Ngoài ra có 1 công ty con là công ty BIT GIGA PTE. LTD trụ sở tại 111 North Bridge Road, #08-19, Peninsula Plaza, Singapore.

Hiện nay Remitano đang hoạt động tại Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc, đội ngũ gồm các chuyên gia ngân hàng có chuyên môn trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile.

Remitano lừa đảo không?

Với một số trường hợp rút tiền tại Remitano không được, bạn thử xem thử tình trạng của bạn có giống với một số trường hợp dưới đây không.

Trường hợp nếu như Bitcoin không về ví thì bạn nên kiểm tra lại mã ví BTC của mình đã khớp với mã ví khi bạn chọn trên Remitano chưa. Có những trường hợp tài khoản bị hacker tấn công và chỉnh sữa mã ví. Như vậy, mỗi lần giao dịch khách hàng nên kiểm tra thật chính xác mã ví của mình trước khi giao dịch để tránh rơi vào tình trạng trên và bị mất toàn bộ số tiền, mất trắng luôn.

Trong trường hợp, bạn đã nhập đúng ví rồi mà Bitcoin vẫn chưa về sau vài tiếng đồng hồ. Vì tất cả lịch sử giao dịch sẽ được ghi nhận và bạn sẽ không bao giờ bị mất tiền, nên bạn có thể liên hệ với hỗ trợ Remitano, bằng cách chụp hình mã giao dịch của bạn gửi cho đội hỗ trợ của Remitano. Để thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ chat online ngay trên trang web của họ, Remitano có hỗ trợ tiếng Việt.

Một số trường hợp thông thường có thể các giao dịch bị pending do hệ thống của Remitano đang nâng cấp hoặc đang trong tình trạng quá tải nên giao dịch sẽ xử lý chậm lại.

Vấn đề xảy lý chậm, cũng có thể là Ethereum, Bitcoin đôi khi nghẽn mạng do số lượng giao dịch lớn chẳng hạn như Ethereum, Bitcoin, vào năm 2018 và 2020 bị nghẽn mạng và ảnh hưởng làm cho nhiều giao dịch chuyển tiền nạp rút ETH, BTC bị thất bại.

Như thông tin sàn tiền ảo Remitano đã cũng cấp, có công khai thông tin của người dùng giúp người mua có thể tự đánh giá mức độ uy tín của người đó để quyết định giao dịch không.

Nhìn vào đây rất dễ để đánh giá đây là 1 tài khoản uy tín đã thực hiện nhiều giao dịch, số tiền giao dịch lớn, phản hồi từ đối tác rất tốt, bạn có thể yên tâm mà giao dịch.

Làm thế nào để tránh khỏi thủ đoạn lừa đảo trên Remitano?

Làm thế nào để tránh khỏi thủ đoạn lừa đảo trên Remitano

Thông thường mình thấy các bạn khi giao dịch thì đều thực hiện chuyển tiền và coin trực tiếp cho người mua/người bán mà không sử dụng ví VND của Remitano, cách làm cũ này vô tình khiến bạn dễ trở thành mục tiêu của những tên lừa đảo, không những thế mà cách này còn mất thời gian.

Mình khuyến nghị các bạn sử dụng ví VND của Remitano để mọi giao dịch được an toàn hơn. Khi mua coin thì bạn nạp sẵn VND vào ví VND của Remtiano thì lúc bạn mua coin chỉ mất vài click chuột là xong và bắt buộc người bán phải có BTC trong ví Remitano rồi thì giao dịch mới được thực hiện. Và khi bán thì bạn cũng nên nạp sẵn coin vào ví Remitano, không nên chuyển cho người mua từ ví bên ngoài. Ngoài ra, còn một số lưu ý quan trọng bạn cần biết khi mua bán trên Remi nữa, mình sẽ đề cập bên dưới.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích giao dịch cách thông thường là chuyển tiền và coin trực tiếp thì trước khi giao dịch bạn nên chọn người mua/bán uy tín, bạn chỉ cần click vào nick để xem. Nên chọn những người có hồ sơ giao dịch tốt, với một số đặc điểm sau đây:

  • Người mua bán nhanh
  • Người mua bán thường xuyên
  • Số lượng coin giao dịch lớn
  • Các phản hồi tích cực của người dùng
  • Đã xác minh tài khoản

Diễn đàn Remitano

Diễn đàn Remitano

Không đơn giản chỉ là nơi mua bán Crypto, mà hơn thế nữa Remitano tạo nên một nơi để cộng đồng có thể đặt câu hỏi thắc mắc liên quan đến tiền điện tử. Một cộng đồng kết nối những người yêu thích Crypto tại Việt Nam, và một nơi để các trader cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, Forum này cũng là nơi cập nhật tất-tần-tật tin tức Crypto trong và ngoài nước bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Nơi bổ sung các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu ở mục “Kiến thức”. Và là nơi bạn có thể đăng các bài viết của mình và thảo luận trò chuyện cùng cộng đồng tại mục “Thảo luận” ngay trên website Remitano.

Kết luận sàn Remitano

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế, hoạt động từ những năm 2014, có đội ngũ hỗ trợ bằng tiếng bản ngữ như trường hợp ở đây là tiếng Việt, xét về lĩnh vực sàn giao dịch ảo hay tiền điện tử thì Remitano là sàn uy tín hơn nhiều sàn ae trong ngành.

Sàn remitano có rất nhiều dịch vụ về tiền điện tử, không chỉ là 1 sàn giao dịch P2P, trong năm 2021 chính sàn tiền ảo này đã tạo thành mạng lưới remitano network nhằm tăng cường hỗ trợ khách hàng.

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Đánh giá sàn FXPrimus Review

Đánh giá sàn FXPrimus

Đánh giá sàn FXPrimus ? sàn uy tín không ? ưu điểm cùng nhược điểm

Một bình luận

  1. Nguyên lý hoạt động ở Remitano. Tạo ra 1 con Coin Rác xong, Đám Admin mua Trước,xong nữa mới tới tay em ở dưới mua Rồi Fomo up bô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +