Etoro là gì ? Sàn EToro có tốt không?

Xin thông cảm! Nhằm tránh quá tải công việc hiện ITIGTrader sẽ khoá tính năng comment. Vì chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm không bao giờ hợp tác với những công ty chui.

Một nhà giao dịch chuyên nghiệp lâu năm, ắt hẳn sẽ biết rất nhiều về tên tuổi của công ty tài chính hoạt động. Câu trả là gì có lẽ sẽ chỉ dành cho người mới bắt đầu giao dịch.

Etoro là gì ?

EToro là một công ty được quy định bởi các cơ quan quản lý tài chính, nhằm mục đích đảm bảo rủi ro phát sinh trong các giao dịch đầu tư online.

Thành lập từ năm 2007, hiện nay được nhiều nhà đầu tư việt nam biết đến, nền tảng Copy Trade Etoro hay Social Trading (Giao dịch Xã hội) là một trong những điểm nổi bật của công ty eToro.

Các quy định được chứng nhận từ cơ quan quản lý tài chính FCA UK, uỷ ban Chứng khoán CySEC và uỷ ban Chứng khoán đầu tư Úc ASIC.

Sàn giao dịch Etoro có tốt không ?

Etoro cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giao dịch trên thị trường quốc tế. Nhà đầu tư được quyền truy cập vào một bộ công cụ độc quyền để tìm hiểu như một nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Tiên phong trong đầu tư xã hội và giao dịch. Ngoài giao dịch ngoại hối, được tiếp cận tiền điện tử (tiền ảo) như Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum, Chứng khoán, Cổ phiếu, ETF, Kim loại quý như Vàng đã giúp mở rộng cơ sở khách hàng của họ. Tuy nhiên, eToro vẫn nhận được rất nhiều phàn nàn về sự chậm trễ trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng, xử lý rút tiền chậm.

Dẫu là như thế, nhưng eToro là một nhà môi giới ngoại hối uy tín với tuổi đời lâu năm và có quy định rõ ràng và minh bạch. Một nhà giao dịch theo chiến lược đầu tư dài hạn có lẽ đó điềm báo thích hợp hơn.

“CẤM SAO CHÉP NỘI DUNG, BẢN QUYỀN THUỘC VỀ ITGTRADER”.

Bạn vừa đọc bài viết: Etoro là gì ? Sàn EToro có tốt không?

Đừng quên Thích và Chia sẻ bài viết này bạn nhé!

Tags:

Leave a Reply

error: Vui lòng chỉ xem và không sao chép nội dung liên quan Forex. Nếu bạn có hành vi không đẹp, chúng tôi sẽ yêu cầu DMCA can thiệp
Phí Swap trên Vàng =0ĐĂNG KÍ
+ +