Đánh giá SamtradeFX toàn diện

SamtradeFX là nhà môi giới ngoại hối cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào một nền tảng giao dịch Metatrader cho phép họ mua và bán ngoại tệ. Sàn ngoại hối này cũng cấp dịch vụ cho các retail trader muốn giao dịch tiền tệ, quyền truy cập vào thị trường tiền tệ 24 giờ cho mục đích đầu tư.

Ngoài ra, nhà môi giới ngoại hối vẫn có thể được cung cấp cho các khách hàng tổ chức và các công ty lớn như ngân hàng đầu tư.

Thành lập 2015
Nền tảng MT5
Sản phẩm giao dịch Forex, CFD
Giấy phép & Đăng ký Fintrac, SVG
Demo
Thiết bị tương thích Máy tính, điện thoại Android & iOS
Logo logo SamtradeFX

Giấy phép & Quy định

Samtrade FX được thành lập vào năm 2015. Công ty đã mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp Châu Âu, Đông Nam Á và Trung Quốc. Nhà môi giới sử dụng nền tảng MetaTrader 4 để cung cấp dịch vụ của mình.

Trước đây, còn có một tên gọi khác FX SAMTRADE UK International Limited, một công ty được đăng ký tại Anh và được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA). Tuy nhiên, bây giờ SamtradeFX thì họ không còn thuộc FCA.

Samtrade FX được đăng ký và quản lý bởi Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính của Canada (FINTRAC) với tư cách là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB).

Samtrade FX được đăng ký tại Saint Vincent và Grenadines bởi Cơ quan đăng ký các công ty kinh doanh quốc tế và Cơ quan dịch vụ tài chính của Saint Vincent và Grenadines.

Loại tài khoản giao dịch tại Samtrade FX

Cung cấp 5 loại tài khoản giao dịch khác nhau về áp dụng chênh lệch hoặc hoa hồng, số tiền gửi tối thiểu để mở loại tài khoản đó. Tuy nhiên, có thể số lượng và loại tài khoản mà nhà giao dịch có thể mở với một công ty môi giới khác nhau tùy theo quốc gia mà công ty môi giới hoạt động, quốc gia cư trú của nhà giao dịch và các cơ quan quản lý có thẩm quyền mà công ty môi giới hoạt động.

Các loại tài khoản tại Samtradefx

Trong số đó, có tài khoản Islamic của người Hồi giáo, các tài khoản Hồi giáo đặc biệt, là tài khoản miễn phí hoán đổi, được cung cấp giống với các loại tài khoản khác nhưng hoạt động theo luật Shariah.

Tài khoản Chuẩn

Cần đặt cọc tối thiểu 10 USD để mở Tài khoản Chuẩn. Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1: 200 có thể được sử dụng và mức chênh lệch là cố định hoặc thả nổi, với hoa hồng là 5%. Kích thước lô tối thiểu là 0,01.

Tài khoản Hồi giáo- Islamic

Tài khoản Hồi giáo hoặc tài khoản miễn phí qua đêm cũng có thể được mở với số tiền gửi tối thiểu là 10 USD. Có thể sử dụng tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1: 200. Spread được thả nổi và kích thước lô tối thiểu là 0,01.

Tài khoản Profit STP

Để mở loại tài khoản này, nhà giao dịch cần gửi số tiền tối thiểu là 100 USD. Spread là thả nổi, không tính phí hoa hồng và kích thước lô tối thiểu là 0,01. Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1: 200 có thể được sử dụng trong giao dịch.

Tài khoản VIP

Tài khoản VIP yêu cầu ký quỹ tối thiểu 100 USD khi mở và có thể sử dụng tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1: 200. Mức chênh lệch thả nổi và hoa hồng 5% được áp dụng, trong khi kích thước lô tối thiểu là 0,01.

Tài khoản ECN

Tài khoản ECN chỉ có thể được mở khi được cấp vốn bằng khoản tiền gửi tối thiểu là 100 000 USD. Có thể sử dụng tỷ lệ đòn bẩy tối đa lên đến 1: 200, mức chênh lệch thả nổi và hoa hồng 5% được áp dụng. Kích thước lô tối thiểu cũng là 0,01.

Phương thức gửi & rút tiền

SamtradeFX yêu cầu số tiền ký quỹ tối thiểu sau đây để mở các một tài khoản tương ứng:

Đối với Tài khoản Chuẩn, Tài khoản Hồi giáo, Tài khoản Profit STP và Tài khoản VIP là 10 USD; đối với Tài khoản ECN cần 100 USD .

Việc nạp tiền vào tài khoản và rút tiền có thể được thực hiện thông qua Chuyển khoản ngân hàng, Visa hoặc Mastercard và UnionPay.

Thời gian xử lý tiền gửi dao động từ vài giờ và lên đến 4 ngày làm việc phụ thuộc vào kênh thanh toán, trong khi thời gian xử lý rút tiền cũng mất từ một đến bốn ngày làm việc. Số tiền rút tối thiểu cũng là $20.

(SAO CHÉP NỘI DUNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI NGUỒN ITIGTRADER)

About leon

Hiện đang làm thuê cho ITIGTrader. Sở thích âm nhạc, ngắm cảnh đẹp, êm đềm và yên tĩnh. Phương châm sống: Còn lâu, tôi mới thương người đi nói xấu tôi. "Nhưng, Thiên Chúa thì không phải như vậy".

Vẫn đang kiểm tra

Đánh giá HXFX lừa đảo hay uy tín

Đánh giá HXFX Global lừa đảo hay uy tín

HXFX Global là một nhà môi giới ngoại hối toàn cầu từng có giấy phép …

Phí Swap trên Vàng = 0ĐĂNG KÍ
+ +